Bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH RULE STORE

 

 

 

Toàn bộ các sản phẩm trong thời gian bảo hành phải còn nguyên vẹn như lúc mới giao cho khách, không trầy xước, móp méo, rơi vỡ, bị vô nước hay dung dịch lạ.

 

Các sản phẩm đem đến bảo hành phải có tem bảo hành của RuLe, hoặc thẻ bảo hành (nếu có), và phải còn đầy đủ hộp và phụ kiện đi kèm (nếu hãng yêu cầu), nếu không có RuLe có quyền từ chối bảo hành .

 

RuLe Store là cửa hàng bán lẻ, nên bảo hành sẽ phụ thuộc vào hãng, những sản phẩm nào lỗi rõ ràng, test thấy liền trong khả năng RuLe đổi được sẽ đổi ngay trong 1 đến 2 ngày

 

Đối với các lỗi khó phát hiện hơn, hoặc các lỗi nghiêm trọng mà RuLe khôn thể xử lý liền các bạn sẽ phải đợi gửi sản phẩm về hãng, mọi chi phí vận chuyển bên RuLe sẽ chịu hoàn toàn (nếu còn trong thời gian bảo hành)

Với các sản phẩm không hỗ trợ bảo hành từ nhà sản xuất, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng. Các khách hàng ở tỉnh hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi khi nhận được hàng nếu phát hiện sản phẩm lỗi vui lòng báo lại luôn trong ngày, Shop sẽ đổi sản phẩm khác cho bạn. Ngoài thời gian này không hỗ trợ bảo hành khi sử dụng chỉ hỗ trợ đổi, trả hàng nếu sản phẩm còn mới và thời gian chưa sử dụng quá 1 ngày.

Đối với kính cường lực chưa có chính sách bảo hành từ hãng trong quá trình sử dụng ( vỡ, nứt, xước, hở keo…)

 

Mọi thắc mắc liên hệ : 0935505625

Địa chỉ : 958 đường 2 tháng 4 Nha Trang ( cách Champa Island 100m)