SP1011528

TradeMark:

XIAOMI

Robot Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro EU (Đen/Trắng) Chính Hãng DGW

9,900,000đ

Product Description
Thông tin sản phẩm
  • Tính năng : Điều khiển qua ứng dụng , Hỗ trợ lau nhà , Lưu trữ nhiều bản đồ, Hỗ trợ tường ảo , Hoạt động êm ái
  • Tiện ích: Hệ thống định vị laser LDS mới chính xác, lập bản đồ nhiều tầng, dễ dàng chuyển đổi di chuyển giữa các tầng để làm sạch, ghi nhớ các vị trí
  • Lực hút :3000Pa
  • Chế độ hút :4 chế độ hút - 3 chế độ lau (Có Lau Rung)
  • Ứng dụng kết nối :Mi Home
  • Pin: 5200mAh
Thiết kế nhỏ gọn, dọn dẹp nhiều không gian phòng

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro(BHR5204EU) vẫn sở hữu thiết kế dạng tròn truyền thống. Cùng với độ cao vừa phải, Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro có thể làm sạch dễ dàng nhiều không gian hẹp như gầm giường, gầm ghế. Robot hút bụi Xiaomi Mop 2 Pro còn dễ dàng tháo lắp và vệ sinh, thay thế các bộ phận khi cần thiết.

Với cải tiến có chế độ lau rung 10.000 lần/ phút và 5000 lần/ phút chế độ nhẹ sẽ giúp nhà bạn sạch hơn

Hệ thống dẫn hướng bằng laze LDS thế hệ mới giúp lập bản đồ toàn bộ ngôi nhà nhanh chóng và chính xác

Hệ thống dẫn hướng bằng laze LDS giúp quét hiệu quả và nhanh chóng lập bản đồ môi trường phức tạp của toàn bộ ngôi nhà, nhằm nhanh chóng lập lộ trình vệ sinh cho robot. Ngay cả vào ban đêm khi thiếu ánh sáng, thiết bị vẫn hoạt động hiệu quả - hệ thống có thể điều hướng chính xác ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Lực hút lớn làm sạch sạch sẽ, viên pin sử dụng lâu dài

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro được trang bị động cơ mạnh mẽ với lực hút lên đến 3000Pa giúp làm sạch sàn nhà sạch sẽ. Bên cạnh đó là hộp bụi dung tích lớn giúp làm sạc nhà với không gian lớn.

Xiaomi Mop 2 Pro còn sở hữu thời gian hoạt động lâu dài với viên pin 5200 mah giúp mang lại thời gian hoạt động lâu dài. Nếu phát hiện hết pin trong quá trình dọn dẹp, Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro sẽ tự động quay lại trạm sạc.

Thiết kế lộ trình lau nhà nâng cao giúp chọn đến mọi ngóc ngách và các vị trí bị khuất nơi bụi tích tụ

Lộ trình lau nhà được thiết kế đặc biệt, mô phỏng theo phương pháp lau nhà thủ công, lau lặp lại từ trái sang phải. Kết hợp với ngăn chứa nước điều khiển điện tử thông minh, đảm bảo robot có thể dễ dàng loại bỏ vết ố trên sàn.

Hút vụn bánh mì trong nháy mắt, để lại sàn nhà sạch bóng

Lực hút 3000 Pa mạnh mẽ giúp robot dễ dàng hút các hạt bụi lớn và mảnh vụn từ các kẽ hở, không bỏ sót bất kỳ vị trí nào có bụi tích tụ.

Cài đặt tùy chỉnh cho từng phòng

Giờ đây, bạn có thể ra lệnh làm sạch phòng ngủ, phòng khách và nhà bếp theo nhu cầu riêng, tránh mang bụi bẩn từ phòng này sang phòng khác. Bạn cũng có thể điều chỉnh lực hút và lượng nước dựa trên loại sàn nhà và cài đặt kế hoạch làm sạch tùy chỉnh.

Dễ dàng điều khiển thiết bị làm sạch

Hãy kết nối với ứng dụng Xiaomi Home/Mi Home để sử dụng nhiều tùy chọn điều khiển hơn. Sử dụng tính năng điều khiển từ xa khi ra khỏi nhà để làm vệ sinh dễ dàng và tiện lợi.

Hỗ trợ nâng cấp OTA, mang đến nhiều tính năng hơn trong thời gian tới

Các cài đặt tối ưu hóa tính năng sản phẩm và các bản cập nhật ứng dụng sẽ được phát hành liên tục để cải thiện trí thông minh của sản phẩm, giúp đảm bảo rằng bạn sử dụng Robot hút bụi lau nhà Mi 2 Pro càng nhiều thì thiết bị sẽ càng thông minh hơn.